Laundry Pattaya : บริการซัก อบ รีด
ผลงานระดับ 5 ดาว มาตรฐาน คุณภาพ
บริการชั้นเลิศ  โทร : 081-694-9709

หน้าหลักเกี่ยวกับเราขั้นตอนในการดำเนินงานผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการซัก อบ รีดสัญลักษณ์การดูแล & ซัก อบ รีดติดต่อเรา
บริษัท ลอนดรี้ พัทยา จำกัด


บริการซักอบรีดอุตสาหกรรม, ซักอบรีดโรงแรม, โรงงานซักอบรีด, ซักอบรีดยูนิฟอร์ม, รับเหมาซักอบรีดโรงงาน, บริการซักผ้าโรงงาน, บริการซักอบรีดงานเลี้ยง, ซักอบรีดงานสโมสร, ซักอบรีดอุตสาหกรรมโรงงานผู้ให้บริการ ซัก อบ รีด ผ้าด้วยมากประสบการณ์ เรามีความชำนาญในการดูแลความสะอาดของผ้าและสิ่งถักทอ อาทิเช่น ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าขนหนู ผ้าม่าน ผ้านวม เสื้อผ้า รวมถึงเครื่องแบบพนักงาน

บริษัท ลอนดรี้ พัทยา จำกัดเรามีการบริหารงานอย่างใกล้ชิด คุณภาพการให้บริการพิถีพิถันเป็นอย่างดีด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่แน่นอนตลอดระยะเวลาการให้บริการเราจึงได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมชั้นนำ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ หอพัก สปา ฟิตเนส โรงงาน สถานบริการ ตลอดจนภาครัฐ

เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ และเชื่อมั่นว่าความสะอาดของเนื้อผ้าเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจท่าน เราจึงเสมือนเป็นบันไดขั้นหนึ่ง เพื่อให้ท่านก้าวขึ้นไปสู่ความสำเร็จนั้น และเราจะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

 

 

รูปแบบการให้บริการซัก อบ รีด ผ้าของเราแบ่งออกได้เป็น 4 หมวดใหญ่ๆ ดังนี้

• ผ้าตึก ประกอบไปด้วย ผ้าปูเตียง ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดมือ ปลอกหมอน ผ้าห่ม ผ้านวม เป็นต้น ผ้าตึกคือผ้าที่ใช้ในการโรงแรม หอพัก หรือเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงผ้าสปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์ ผ้าที่ใช้ในธุรกิจเหล่านี้ล้วนมีลักษณะของผ้าคล้ายคลึงกันจะแตกต่างกันเพียง จำนวน หรือความจำเป็นเฉพาะทางบางอย่าง ซึ่งทางเรามีกำลังซักมากพอที่จะรองรับผ้าจำนวนมากได้ในแต่ละวัน และยังสามารถรักษาคุณภาพการให้บริการให้ดีอยู่เสมอ

• ผ้าแขก เสื้อผ้าสวมใส่ใน ชีวิตประจำวันของลูกค้า เรายังให้บริการทำความสะอาดเสื้อสูท เสื้อกันหนาว ชุดออกงาน หรือเสื้อผ้า ที่ต้องใช้ความพิถีพิถันเป็นพิเศษด้วยบริการจากพนักงานที่มีประสบการณ์ตรง จากโรงแรม 5 ดาว ท่านจึงเชื่อมั่นได้ว่าเสื้อผ้าที่มีมูลค่าของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดี ตลอดระยะเวลาการให้บริการเราให้บริการลูกค้าของโรงแรม หรือเซอร์วิส-อพาร์ทเมนท์ รวมทั้งร้านซักแห้งในเครือพันธมิตรของเราเท่านั้น

• ผ้าจัดเลี้ยง ผ้าที่ใช้ในงานจัดเลี้ยงสัมมนา หรืองานเลี้ยงงานแต่งงาน ส่วนมากเป็นผ้าปูโต๊ะ ปลอกคลุมเก้าอี้ หรือโบว์ที่ใช้ประดับตกแต่งภายในงานผ้าเหล่านี้ล้วนเป็นองค์ประกอบที่ผู้จัด งานทุกคนให้ความสำคัญ ดังนั้นความสะอาดของผ้าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากซึ่งเราจะไม่มองข้ามเป็นอัน ขาด

• ชุดยูนิฟอร์ม ยูนิฟอร์มพนักงานในอุตสาหกรรม เราให้การดูแลเป็นพิเศษสำหรับส่วนการผลิต และบริการชนิดนี้ เพราะผ้ายูนิฟอร์มมีเนื้อผ้าที่แตกต่างจากเสื้อผ้าทั่วไป และจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจในวิธีการซักที่เฉพาะทางซึ่งพนักงานของเรา มีประสบการณ์ในการดูแลเสื้อผ้าลักษณะนี้มาเป็นเวลายาวนานท่านจึงอุ่นใจได้ ว่าเสื้อผ้าที่ท่านส่งให้เราดูแลจะสะอาด และปลอดภัยกลับถึงมือท่านอย่างแน่นอน

 

 

7 มาตราฐานที่ลูกค้าไว้วางใจ

1. อาคารสถานที่ กว้างขวาง  สะอาด โปร่ง ไม่อับชื้น
2. เครื่องซักอุตสาหกรรมขนาดใหญ่    ติดตั้งระบบควบคุมการจ่ายน้ำยาซักอัตโนมัติ สามารถออกแบบสูตรการซักได้ถึง 16 สูตร ซึ่งช่วยควบคุมความสะอาดและความปลอดภัยของเนื้อผ้าได้ทุกชนิด
3. เครื่องอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ควบคุมความร้อนและความชื้นด้วยระบบไมโครโพรเซสเซอร์ ช่วยป้องกันการอบผ้านานเกินไปและผ้าแห้งกรอบ
4. เครื่องรีดอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ตามมาตรฐานสากล
5. ห้องผ้าสะอาด ทำการตรวจสอบความสะอาดของผ้าก่อนส่งทุกครั้ง พับและบรรจุลงหีบห่อตามต้องการของลูกค้า
6. บริการรับ-ส่งตรงเวลา พร้อมรักษาความสะอาดทุกขั้นตอนตลอดการขนส่ง
7. ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ไม่สร้างมลภาวะต่อชุมชน ด้วยบ่อบำบัดน้ำเสีย และนำน้ำไปใช้อย่างมีประโยชน์